Cam kết: Chúng tôi đảm bảo cá hồi tươi nhập khẩu Na Uy chính gốc 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (Hồ sơ, chứng thư, chứng từ nhập khẩu, kiểm dịch, kiểm hóa, CO, CQ), cá hồi được nuôi – đánh bắt và vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không (2 lần/tuần). Tất cả các sản phẩm được sơ chế đóng gói bởi đội ngũ chuyên nghiệp tại cơ sở đủ điều kiện về An toàn thực phẩm. Cam kết chất lượng chuẩn ăn sống sashimi.

Giới thiệu sản phẩm:

Cá hồi càng ngày là món ăn thân thuộc đối với người dân Việt hiện nay. Đặc biệt là cá hồi Na Uy được các khách ưa chuộng làm món shasimi từ phần thịt phi lê (fillet). Còn đầu và xương thì nên làm gì để tận dụng hết tất cả các bộ phận của con cá hồi?

Đối với phần đầu xương thì sau khi những người thợ fillet phần bụng sẽ sót lại một phần thịt trên xương, trong đầu cá hồi có hàm lượng dinh dưỡng cao tốt cho cơ thể như Omega-3 giúp mắt sáng, cải thiện thị lực ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng. Không chỉ vậy đầu cá hồi còn chứa vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn chắc khỏe xương và tăng chiều cao đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Đầu cá hồi ngon nhất là khi nấu lẩu, nướng muối ớt, nấu canh chua. Đây không những là một món ăn vừa ngon, vừa đẹp mắt mà còn chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng cho sức khỏe.

Bí quyết sơ chế đầu cá hồi để không bị tanh và hết nhớt

Đầu Cá hồi là thực phẩm giàu dưỡng chất, thường được các mẹ dùng để nấu canh chua, nấu lẩu; nhưng không phải ai cũng biết rõ cách sơ chế đầu cá hồi cho hết tanh và không bị nhớt. FiveTC Foods xin chia sẻ cho khách yêu bí quyết làm sạch đầu cá hồi thật đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

  • Cách 1:  Làm sạch đầu cá hồi bằng muối và chanh tươi (hoặc giấm).

Bổ dọc đầu cá hồi, chặt miếng vừa ăn, lột bỏ mang cá.

Cho cá hồi vào thau, ngâm với muối, cùng nước cốt chanh (không có chanh có thể thay bằng 2 muỗng canh giấm); dùng tay trộn đều, rồi đổ bỏ nước nhớt của cá ra. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước lạnh lần 2, vớt ra, để ráo.

  • Cách 2: Làm sạch đầu cá hồi bằng củ gừng và rượu trắng.

Đầu cá hồi chặt miếng vừa ăn. Rửa sạch bằng nước lạnh, để ráo .

Sau đó, dùng củ gừng thái chỉ, ướp đầu cá hồi cùng với gừng và 1 ít rượu trắng; dùng tay trộn đều, và để khoảng 20 phút cho ngấm. Đây là bước cực kỳ quan trọng, giúp làm giảm bớt mùi tanh của cá hồi trong quá trình chế biến.

Đầu cá hồi đã được làm sạch chỉ với một số bước đơn giản, vậy thì còn chần chừ gì nữa, các mẹ hãy nhanh tay vào bếp thôi nào.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo/Viber/Whatsup sỉ: 0911.99.66.55

Hotline/Zalo/Viber/Whatsup lẻ: 0911.19.66.55

Website: cahoinhapkhau.vn

Địa chỉ: Số 14BT3, KĐT Văn Quán – Yên Phúc, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội