Cam kết: Chúng tôi đảm bảo cá hồi tươi nhập khẩu Na Uy chính gốc 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (Hồ sơ, chứng thư, chứng từ nhập khẩu, kiểm dịch, kiểm hóa, CO, CQ, ), cá hồi được nuôi – đánh bắt và vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không (2 lần/tuần). Tất cả các sản phẩm được sơ chế đóng gói bởi đội ngũ chuyên nghiệp tại cơ sở đủ điều kiện về An toàn thực phẩm. Cam kết chất lượng chuẩn ăn sống sashimi.

Giới thiệu sản phẩm

Cá hồi tươi phi lê (fillet) là phần thịt được cắt ra từ thân cá hồi Nauy sau khi đã bỏ đầu, xương cá, vây cá, vẩy cá và các phần mỡ thừa. Thịt cá hồi (fillet) tươi ngon có màu cam tươi đến cam sẫm, vân mỡ xen đều trong thớ thịt có màu trắng mịn đẹp mắt. Chắc chắn hơn bạn có thể ấn nhẹ tay vào mình cá để thử độ đàn hồi của thịt cá, nếu trên thân cá không lưu lại vết lõm của ngón tay chứng tỏ phần phi lê này tươi ngon đạt chuẩn.

Theo các nghiên cứu, thịt cá hồi được khẳng định là loại cá chứa hàm lượng axit béo Omega – 3 cao nhất, rất có lợi cho việc giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở người già. Đối với trẻ nhỏ, Omega – 3 giúp phát triển não bộ, ngay cả với bệnh nhân trầm cảm và mất trí nhớ cũng được cải thiện nhờ hàm lượng dinh dưỡng này có trong cá hồi. Đặc biệt hơn, cá hồi là “thực phẩm vàng” cho chị em phụ nữ khi có tác dụng làm đẹp da và tóc, giúp tóc bóng mượt và làn da mịn màng hơn. Các chất dinh dưỡng có trong cá hồi có tác dụng chống lại hiện tượng da bị cháy nắng hay ung thư da rất tốt.

Cá hồi được fillet trong ngày để đảm bảo độ tươi và hương vị thơm ngon nhất để chế biến các món sống như gỏi, sashimi, sushi…. Ngoài ra Cá hồi Nauy còn có thể làm những món ăn bổ dưỡng cho người lớn như: nướng, áp chảo, canh chua cá hồi, cá hồi hấp, cá hồi chiên bơ, cá hồi nướng…

FiveTC Foods xin giới thiệu tới bạn cách làm món sashimi tươi ngon cho phần thịt cá hồi phi lê (fillet) nhé:

Sashimi cá hồi:

Nguyên liệu:

  1. Cá hồi Fillet: 1 kg
  2. Gừng hồng : 50gr
  3. Củ cải trắng: 100gr
  4. Lá tía tô: 30 – 40 lá (chọn lá to, dày)
  5. Mù tạt, nước tương đậu nành Nhật Bản, muối, chanh.

Chế biến:

  1. Rửa sạch cá với nước rồi để ráo nước. Bạn đặt cá lên thớt sao cho phần da ở dưới mặt thớt, phần thịt hướng lên trên. Tiếp đó, dùng dao sắc thái cá thành những miếng có độ dày khoảng 0,5 cm, dài 3 – 4cm bạn lưu ý không cắt rời hẳn miếng cá mà để lớp da ở lại. Sau đó, bạn cùng dao cắt theo chiều từ giữa sang hai bên để lấy phần thịt cá.
  2. Lấy 1 bát to nước đun sôi để nguội, pha cùng ½ thìa muối hạt, nước cốt ½ quả chanh hòa tan rồi cho phần thịt cá vừa thái vào ngâm khoảng 3 – 4 phút thì vớt ra đĩa sau đó dùng giấy ăn hoặc khăn sạch thấm khô, đây là cách khử sạch mùi tanh của cá.
  3. Xếp củ cải đường đã bào sợi nhỏ cùng lá tía tô ra đĩa sao cho đẹp mắt rồi lần lượt cho từng miếng cá hồi vào chính giữa đĩa
  4. Khi ăn chấm với nước tương, mù tạt kèm gừng hồng.

Cách làm sashimi cá hồi mà FiveTC Foods vừa chia sẻ không hề tốn quá nhiều thời gian mà bạn lại có thêm một món ăn ngon, bổ dưỡng. Ngoài ra, với nguyên liệu cá hồi, bạn hoàn toàn có thể chế biến cá hồi nướng bơ, cá hồi chiên nước mắm,… cũng rất hấp dẫn. Chúc bạn và gia đình sẽ có những bữa ăn đổi vị đầy độc đáo!

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo/Viber/Whatsup sỉ: 0911.99.66.55

Hotline/Zalo/Viber/Whatsup lẻ: 0911.19.66.55

Website: cahoinhapkhau.vn

Địa chỉ: Số 14BT3, KĐT Văn Quán – Yên Phúc, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội