Cá hồi là một loại cá rất tốt và giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của mọi gia đình nhất là đối với trẻ nhỏ, trẻ bị hen suyễn và phụ nữ mang thai. Cá hồi cung cấp nhiều lợi ích, một chế độ ăn giàu omega-3 axit béo không bão hòa. Chất này có tác dụng làm giảm lượng Cholesterol (Chất béo gây xơ cứng động mạch) trong máu, giúp ngăn chặn và chống lại bệnh đau tim và đột quỵ. Omega-3 còn giúp phòng ngừa các bệnh như ung thư và viêm khớp và cải thiện chức năng nhận thức…v. Ngoài ra cá hồi còn chứa rất nhiều nguồn dinh dưỡng khác như: Protein, canxi, photpho và vitamin D.

Vậy thưởng thức món Cá hồi bổ dưỡng này thế nào? Sashimi (Ăn gỏi kiểu Nhật) là một món ăn đã đi vào tiềm thức trong ẩm thực của Nhật Bản, ngày nay đối với người Việt, nó cũng là món ăn quen thuộc và rất phổ biến.

Về nguyên tắc, Cá hồi tươi Nauy được làm sạch vẩy, phi lê (fillet) trong môi trường lạnh một cách hợp vệ sinh, người chế biến tiến hành thái lát dày mỏng theo nhu cầu, cực đơn giản.

     Món Sashimi là một trong những lựa chọn đơn giản, tiện lợi hàng đầu, ngoài ra còn có thể dùng cá hồi cho món Sushi (Cơm cuộn), California Roll, Make cá rau kiểu Nhật, Cơm trộn Kiểu Nhật …hoặc Steak cá hồi, nướng Cá hồi kiểu Âu, Mỹ với Sốt Chanh leo, Bơ tỏi hoặc ngải dấm ….

Cá hồi Nauy tươi được vận chuyển theo đường Air, lịch về hàng tuần vào các ngày Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 – Thời gian di chuyển từ khu vực sơ chế đến nước nhập khẩu trong vòng 24-30 tiếng đồng hồ và được bảo quản trong môi trường bảo quản lý tưởng. Cá đủ tiêu chuẩn ăn Sashimi của Nhật Bản.

     Sau khi được làm sạch bằng phương pháp đánh vẩy (lạc da) sẽ được phi lê (fillet) trong môi trường đảm bảo VSATTP, được đóng gói hút chân không theo yêu cầu của khách hàng, vận chuyển đến tay khách hàng bằng thùng bảo ôn tiêu chuẩn Colerman của Mỹ với Đá Gel, đá CO dùng cho bảo quản thực phẩm.