Cá hồi nướng lá mùi, chanh và mật ong trong giấy bạc cho thịt chín mềm, bong tróc hoàn hảo chỉ trong 30 phút thơm ngon tròn vị.

Thành phần

phi lê cá hồi lớn.

Muối và hạt tiêu xay.

1/2 cốc  – đun chảy.

Nước ép của 2 quả chanh – (cộng với một quả chanh, cắt lát mỏng)

thìa mật ong

thìa tỏi băm

Chén nrai mùi (xắt nhỏ).

Hướng dẫn

  1. Làm nóng lò trước ở 350 độ. Lót và bôi mỡ vào tấm giấy bạc. Đặt cá hồi trên giấy bạc và nêm muối và tiêu cho cả hai mặt cho vừa ăn. Đặt các lát chanh bên dưới cá hồi.
  2. Khuấy đều bơ, nước cốt chanh, mật ong và tỏi. Đổ hỗn hợp lên cá hồi. Gấp các mặt của giấy bạc lên trên cá hồi (đừng lo lắng nếu nó không bao phủ hết cá hồi).
  3. Nướng trong vòng 15-20 phút. Chuyển lò sang nướng và nấu thêm 5 phút. Rắc hành ngò thái nhỏ lên trên và dọn ra đĩa.

Ghi chú

Đừng căng thẳng về kích thước của phi lê cá hồi của bạn. Công thức này rất dễ làm và phù hợp với một con cá hồi rất lớn, một vài con phi lê cỡ trung bình, hoặc thậm chí một vài con phi lê nhỏ.

Đối với phiên bản nhẹ hơn, bạn có thể cắt bớt bơ xuống còn 4 muỗng canh thay vì nửa chén (8 muỗng canh). Hãy nhớ rằng đối với một miếng phi lê cá hồi rất lớn như loại tôi đã sử dụng, 8 muỗng canh không phải là một số lượng quá lớn khi chia cho 4-6 phần ăn.

Dinh dưỡng

Lượng calo: 299 kcalCarbohydrate: 13 gProtein: 35 gChất béo: 11 gChất béo bão hòa: gCholesterol: 96 mgNatri: 97 mgKali: 877 mgChất xơ: gĐường: 12 gVitamin A: 161 IUVitamin C: mgCanxi: 47 mgSắt: mg.

Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo/Viber/Whatsup sỉ: 0911.99.66.55

Hotline/Zalo/Viber/Whatsup lẻ: 0911.19.66.55

Website: https://cahoinhapkhau.vn Facebook: https://www.facebook.com/cahoinauyHN

Địa chỉ: Số 14BT3, KĐT Văn Quán – Yên Phúc, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội