Cá hồi là một trong các những thực phẩm siêu ngon và bổ dưỡng lại chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn. Hôm nay FiveTC Foods – cá hồi nhập khẩu ở Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn món cá hồi cuộn rau nướng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách làm nhé!

Nguyên liệu:

– 500gr cá hồi

– Vài cây nấm to

– 1 quả dưa chuột

– 1 quả ớt chuông

– Hạt tiêu đen, muối, dầu ô liu

– 1 chén vừng rang

Cách làm:

– Rửa sạch toàn bộ rau củ quả và cá dưới vòi nước. Sau đó thái nhỏ rau, củ và nấm ra và cho vào bát trộn với hạt tiêu, gia vị, muối ăn để chuẩn bị cuộn.

Lưu ý:  Bạn có thể thay thế các loại rau củ theo sở thích và khẩu vị của từng người.

– Cá hồi cắt lát mỏng to bản trải rộng ra, phết dầu ăn lên cả 2 mặt.

– Sau đó xếp các loại rau củ đã thái nhỏ vào một đầu rồi nhẹ nhàng cuộn lại. Cuộn chặt tay.

–Sau khi cuộn xong thì mang đi nướng. Bật lò 200 độ C cho nóng trước, sau đó cho cá vào nướng, giảm bớt nhiệt độ rồi nướng trong vòng 15 phút.

Nếu không có lò thì có thể nướng bằng vỉ nướng hoặc khay nướng.

– Khi cá chín thì mang ra đĩa, rắc thêm một ít vừng rang lên. Món này chấm với mù tạt xanh và nước xì dầu ớt tươi!

Một món ăn đơn giản và lạ miệng rất đáng để chúng mình học tập và có dịp nào đó trổ tài cho mọi người thưởng thức. Chúc các bạn ngon miệng!